Safety Film
ฟิล์มนิรภัยรถยนต์

      เสี้ยววินาทีแห่งความปลอดภัยมาตรฐานโลก

          ฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ อีกหนึ่งการคิดค้นและพัฒนาการของเทคโนโลยีขั้นสูงสุดด้วย ขบวนการ เพิ่มชั้นโพลีเอสเตอร์ และปริมาณกาวชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติในการยึดติดอย่างเหนียวแน่นให้มีมากกว่าชั้นฟิล์ม ทั่วไปซึ่งการเพิ่มชั้นโพลีเอสเตอร์และปริมาณกาวจะมีปริมาณมากเท่าใดขึ้นอยู่กับระดับความแข็งแรง ทนทานที่ต้องการ ทำให้กำเนิดเป็นฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ที่มีความหนาตั้งแต่ 4 mil. หรือ 100 ไมครอนขึ้นไป  สามารถยึดอณูกระจกได้เหนียวแน่นมากกว่าฟิล์มทั่วไปเป็น ทวีคูณ ผ่านการทดสอบความทนทานต่อแรง    กระแทก จากภายนอกทุกชนิดถึง 400 ฟุตปอนด์ โดยไม่หลุดจากกรอบกระจก ( ทดสอบตามมาตรฐาน ANSI Z97.1-1984 จากอเมริกา ) และช่วยยึดกระจกที่แตกร้าวให้เกาะเป็นแผ่นเดียวกัน ป้องกันเศษกระจกแตกกระจายหรือกระเด็นใส่ ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินให้ปลอดภัยจากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงทุกชนิด อาทิ อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ ระเบิด การขว้างปา และอาชญากรรมได้ดีเยี่ยม จนได้รับการยอมรับและมั่นใจจากสหรัฐอเมริกา ในมาตรฐานการผลิตที่โดดเด่นของโรงงานผู้ผลิตฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ และได้อนุมัติให้ติดตั้งในสถานที่ราชการ หน่วยงานสำคัญและสถานฑูตต่างๆทั่วโลกรวมถึงสถานที่สำคัญและรถยนต์อีกมากมายที่เลือกติดตั้งฟิล์มนิรภัยลูม่าร์

รุ่นและคุณสมบัติของฟิล์มนิรภัยรถยนต์ลูม่าร์ (คุณสมบัติด้านแสง)

นอกเหนือจากรุ่นฟิล์มนิรภัยข้างต้น ทางบริษัทฯ ยังมีฟิล์มอีกหลากรุ่นให้ท่านพิจารณา โปรดติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากบริษัทฯ

โทร. 0-2422-2345

ติดตั้งฟิล์มนิรภัย LLumar

1, ปลอดภัยจากการปลิวกระจายของเศษกระจกเมื่อเกิดการชน

2. ป้องกันการโจรกรรมรถโดยผ่านการทุบกระจกรถ ซึ่งคนร้ายส่วนใหญ่ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ในการทุบผ่านกระจกเพื่อขโมยของ แต่เมื่อติดตั้งฟิล์มนิรภัย LLumar ที่เหนียวและทนจะช่วยยึดกระจกไว้ และช่วยถ่วงเวลาให้คนร้ายต้องเสียเวลานานขึ้นอีกหลายเท่าตัว จึงไม่ง่ายนักเมื่อเจอรถที่ติดฟิล์มนิรภัย LLumar

3. นอกจากกรณีอุบัติเหตุ แม้กระจกหน้าต่างรถยนต์จะแตก แต่ฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ จะยังคงยึดกระจกไว้อยู่ที่เดิม ช่วยป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารกระเด็นออกนอกตัวรถ อันเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิต

4. ช่วยให้ถุงลมนิรภัยด้านข้างทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เพราะฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ช่วยยึดและป้องกันไม่ให้เศษกระจกไปสร้างความเสียหายให้กับถุงลมนิรภัยด้านข้าง

5. นอกจากความปลอดภัยระดับห้าดาวจากฟิล์มนิรภัย LLumar ทุกรุ่นยังสามารถป้องกันความร้อนจากแสงแดดและยูวีได้อย่างดีเยี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ไม่เพียงความปลอดภัย แต่ยังเย็นสบายได้ตลอดการเดินทาง

การดูแลรักษากระจกที่ถูกต้อง หลังติดฟิล์มนิรภัยสำหรับรถยนต์

1. โดยทั่วไปวิธีการติดตั้งฟิล์มนิรภัยจะต้องใช้น้ำยา Film-on ฉีดลงบนด้านแผ่นกาวของฟิล์มและกระจกที่ติดตั้ง เพื่อช่วยขยับฟิล์มให้เข้าที่แล้ว จึงรีดน้ำออกด้วยเครื่องมือติดตั้ง ดังนั้นภายหลังการติดตั้งท่านมิต้องกังวลใจ หากพบว่ามีคราบน้ำขัง, กระจกมัวหรือเป็นฝ้า อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายใน 30-60 วัน เมื่อฟิล์มแห้งสนิท และกาวทำงานอย่างเต็มที่ในการยึดติดกระจกช่วงระยะเวลา 14 วันแรกหลังการติดตั้ง ห้ามไขกระจกขึ้นลงเพราะฟิล์มอาจหลุดลอกได้

2. ห้ามเช็ดถูด้วยผ้าเย็น , ขนแปรง, สก๊อตไบรท์หรือวัสดุอื่นๆ ที่ทำให้เกิดความเสียหายแก่ฟิล์มได้และห้ามเช็ดถูหรือใช้น้ำล้างกระจกภายในตัวรถ จนกว่าจะพ้น 21 วันนับจากวันที่ติดตั้ง

3. ควรใช้ผ้าขนหนูหรือฟองน้ำในการเช็ดล้างกระจกแล้วเช็ดให้แห้งด้วยผ้านิ่มๆ

4. ห้ามเช็ดล้างด้วยน้ำยาล้างกระจกที่มีส่วนผสมของสารแอมโมเนียโดยเด็ดขาด

การรับประกันคุณภาพ

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ขอรับประกันคุณภาพของฟิล์มนิรภัยสำหรับรถยนต์ LLumar Films โดยเนื้อฟิล์มไม่หลุดลอกออกจากกระจก,แห้งกรอบ,แตกร้าว หรือเกิดฟองอากาศภายในระยะเวลาที่รับประกันหลังการติดตั้ง กรณีตรวจพบว่าสินค้าชำรุดเสียหายภายในระยะเวลารับประกัน "ผู้ขาย" ที่เป็นผู้ติดตั้งไว้นั้น จะเปลี่ยนแปลงหรือติดตั้งฟิล์มให้ใหม่ตามจำนวนที่ชำรุดบกพร่อง โดยบริษัทฯ จะรับผิดชอบค่าฟิล์มที่เปลี่ยนให้ฟรีและบริษัทฯ จะรับผิดชอบในกรณีที่เกิดจากความบกพร่องของคุณภาพฟิล์มเองเท่านั้น

ข้อยกเว้นที่นอกเหนือจากการรับประกัน

1. ความเสียหายอันเนื่องมาจากการขูด ขัด ลอก โดยบุคคลที่ ไม่ใช่ช่างผู้ติดตั้ง

2. การลอกออกหรือทำลายโดยเจตนา

3. การใช้งานและการดูแลรักษาที่ไม่ถูกต้อง

4. การรับประกันมีผลใช้เฉพาะผู้มีชื่อในใบรับประกันเท่านั้น

5. กรณีกระจกแตกบริษัท ฯ ไม่สามารถรับประกันให้ท่านได้

6. กรณีความเสียหายส่วนบุคคล "ผู้ขาย" จะไม่รับผิดชอบในความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ไม่ว่าจะโดยตรง โดยอ้อม หรือโดยบังเอิญที่เกิดจากการใช้หรือการไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ไม่ว่าในมูลละเมิด หรือผลของสัญญา

Laminafilms LLumarthai BrayWindshield THULE TRIBOS Sonic Design Thailand