TH
EN

ประเมิน
ราคาฟิล์ม

ประเมินราคา
ฟิล์มบ้าน/อาคาร
หน้าแรก    กิจกรรม    ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน    โครงการสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน โครงการที่ 13 / 2558

ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน

เป็นความร่วมแรงร่วมใจจากครอบครัวลามิน่าฟิล์มทุกคนและกัลยาณมิตร ที่ร่วมกันเป็นหนึ่งในการสนับสนุนช่วยเหลือเยาวชนของชาติในเขตพื้นที่ทุรกันดาร

โครงการสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน โครงการที่ 13 / 2558

ณ โรงเรียนบ้านหนองปลาเข็งกอไหล่ จ.ศรีสะเกษ นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” และฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูม่าร์” ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐาน ISO9001 จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ "ธูเล่" จากสวีเดน และผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน “ไทรบอส” จากอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยประกาศเดินหน้าโครงการสนับสนุนด้านการศึกษา แก่เด็กและเยาวชนในประเทศไทย อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14

  20 ม.ค. 2558
SHARE
นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” และฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูม่าร์” ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐาน ISO9001 จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ "ธูเล่" จากสวีเดน และผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน “ไทรบอส” จากอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยประกาศเดินหน้าโครงการสนับสนุนด้านการศึกษา แก่เด็กและเยาวชนในประเทศไทย อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14

“โครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน ซึ่งริเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ตามความตั้งใจของผู้บริหาร และพนักงานของบริษัททุกคน ที่เล็งเห็นคุณค่าและความสำคัญของเด็กและเยาวชน ที่สามารถพัฒนาให้เติบโตขึ้นมาเป็นกำลังของประเทศชาติ ด้วยการพัฒนาทางด้านการศึกษา และเป็นที่มาของการมอบอาคารเรียน อุปกรณ์การเรียน และทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนในท้องถิ่นทุรกันดารมาอย่างต่อเนื่อง 14 ปีติดต่อกันกับ 13 โครงการ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอดจากเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ได้แก่ กลุ่มคนรักอ๊อฟโร้ดภายใต้ชื่อกลุ่มกระทิงโทน, กลุ่มบีพีเอส, ครอบครัวลามิน่าฟิล์มทุกคน, ศูนย์ตัวแทนจำหน่าย, ผู้จำหน่ายรถยนต์ และบุคคลผู้เกี่ยวข้องอีกมากมาย
 
 

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมเฉลิมฉลองการครบรอบการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย 20 ปีของบริษัท รวมถึงการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และการเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมสังคม ในฐานะผู้นำตลาดฟิล์มกรองแสงในประเทศไทย ในรอบ 2 ทศวรรษที่ผ่านมา”

สำหรับโครงการล่าสุดที่เพิ่งได้ส่งมอบอาคารเรียนขนาด 4 ห้องเรียนให้กับโรงเรียนบ้านหนองปลาเข็งกอไหล่ อ.โนนคูณ จ.ศรีสะเกษ เมื่อเทศกาลวันเด็กที่ผ่านมา ซึ่งอาคารเรียนหลังนี้ทุกห้องได้ติดตั้งพัดลมจำนวน 2 ตัว อีกทั้งติดตั้งมุ้งลวดและกระดานไวท์บอร์ดในทุกห้องเรียน เพิ่มระเบียงด้านหน้าให้ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับม้านั่งยาวด้านหน้าอาคารเรียน ปูกระเบื้องระเบียงด้านหน้าอาคารเรียนเพื่อความสวยงาม  

นอกจากการก่อสร้างอาคารเรียนที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมให้มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทำให้การเรียนการสอนได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังได้รับความร่วมมือจากทีมทันตกรรมจาก โรงพยาบาลโนนคูณและโรงพยาบาลโพธิ์ศรีสุวรรณ รวมถึงรถทันตกรรมจากสาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ เดินทางมาถึงโรงเรียนเพื่อออกหน่วยทันตกรรมแบบเคลื่อนที่ในโครงการ “ลามิน่าสร้างฝันปันรอยยิ้ม”  ที่ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3  พร้อมตรวจสุขภาพปากและฟันให้กับเด็กนักเรียนและชาวบ้านในชุมชนใกล้เคียง และในปีนี้ลามิน่าฟิล์มได้บริจาคชุดยูนิตทันตกรรมแบบเคลื่อนที่ จำนวน 1 ยูนิต ให้โรงพยาบาลโพธิ์ศรีสุวรรณไว้ใช้ ซึ่งโรงพยาบาลมียูนิตทันตกรรมไม่เพียงพอกับความต้องการของจำนวนประชากร
 
 

นอกจากนี้มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนจาก 4 โรงเรียนที่ร่วมกิจกรรมกว่า 440 คน ประกอบด้วย โรงเรียนบ้านหนองปลาเข็งกอไหล่, โรงเรียนบ้านโพธิ์ (โพธิ์ทองวิทยา),โรงเรียนบ้านปลาข่อ,โรงเรียนบ้านผักขย่าใหญ่ โดยปีนี้ลามิน่าฟิล์มและกัลยณมิตรได้บริจาคทุนการศึกษารวมทั้งสิ้นจำนวน 52 ทุน และยังมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้กับทั้งสี่โรงเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

“ โครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน เป็นโครงการให้เปล่า และดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนห้องเรียน หรืออาคารเรียนที่อยู่ในสภาพทรุดโทรม ไม่มีความปลอดภัยในการเรียนการสอน และในเทศกาลวันเด็กตลอด 13 ปีที่ผ่านมา เข้าปีที่ 14 นี้ ลามิน่าได้ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาในท้องถิ่นที่ห่างไกล ซึ่งลามิน่ายืนยันที่จะดำเนินโครงการต่อไปตราบนานเท่านาน ”กรรมการผู้จัดการกล่าวสรุปว่า นอกเหนือจากการเติบโตทางธุรกิจมาถึง 2 ทศวรรษแล้ว สิ่งหนึ่งที่ลามิน่ามุ่งมั่นมาตลอดนับตั้งแต่ดำเนินธุรกิจมาก็คือ การเติบโตเคียงคู่สังคมไทย รวมถึงการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการสนับสนุนกิจกรรมด้านต่าง ๆ เพื่อพัฒนาสังคมในภาพรวม ซึ่งบริษัทฯ ขอยืนยันที่จะเติบโตอย่างยั่งยืนเคียงข้างสังคมไทยต่อไปในอนาคต
 

ฟิล์มกรองแสงอาคาร ฟิล์มอาคารอัจฉริยะ Lamina LLumar Films สามารถช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้เกือบ 80% ช่วยประหยัดพลังงานและป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 99%

สามารถเลือกชมฟิล์มติดรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ได้ที่
https://laminafilms.com/ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์

หรือ เลือกชมฟิล์มติดอาคาร ฟิล์มกรองแสงอาคาร ฟิล์มกันความร้อนอาคาร ได้ที่
https://laminafilms.com/ฟิล์มกรองแสงติดอาคาร

หรือ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่
Facebook : www.facebook.com/FilmLamina

สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 0 2885 2500
Call Center 0 2422 2345