TH
EN

ประเมิน
ราคาฟิล์ม

ประเมินราคา
ฟิล์มบ้าน/อาคาร
หน้าแรก    กิจกรรม    ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน    โครงการสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน โครงการที่ 14 / 2559

ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน

เป็นความร่วมแรงร่วมใจจากครอบครัวลามิน่าฟิล์มทุกคนและกัลยาณมิตร ที่ร่วมกันเป็นหนึ่งในการสนับสนุนช่วยเหลือเยาวชนของชาติในเขตพื้นที่ทุรกันดาร

โครงการสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน โครงการที่ 14 / 2559

ลามิน่าฟิล์มอันดับหนึ่ง รุกกิจกรรมตอบแทนสังคมต่อเนื่องปีที่ 15 ในโครงการ “ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน” บริจาคเงินกว่า 1.5 ล้านบาท ก่อสร้างและส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ให้แก่โรงเรียนบ้านสารจอด อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ สร้างประโยชน์ด้านการศึกษา ตอกย้ำเติบโตอย่างยั่งยืนเคียงคู่สังคมไทย

  22 ม.ค. 2559
SHARE
คุณจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูม่าร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ และผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้าโครงการสนับสนุนด้านการศึกษา แก่เด็กและเยาวชนในประเทศไทย อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 ในโครงการ “ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน”

โครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน ได้ริเริ่มขึ้นตามความตั้งใจของผู้บริหาร และพนักงานของบริษัททุกคนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ด้วยความเชื่อมั่นที่ว่าความสำเร็จที่แท้จริงต้องเติบโตเคียงคู่สังคมไทย เราจึงได้ริเริ่มโครงการที่เล็งเห็นคุณค่าและความสำคัญของเด็กและเยาวชน ที่สามารถพัฒนาให้เติบโตขึ้นมาเป็นกำลังของประเทศชาติ ด้วยการพัฒนาทางด้านการศึกษา ดังพันธสัญญาของบริษัทฯที่ว่า “ลามิน่า เติบโตเคียงคู่สังคมไทย” 
 
   

จึงเป็นที่มาของการก่อสร้างและส่งมอบอาคารเรียน อุปกรณ์การเรียน และทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนในท้องถิ่นทุรกันดารมาอย่างต่อเนื่องถึง 15 ปี 14 โครงการ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอดจากเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ได้แก่ กลุ่มคนรักอ๊อฟโร้ดภายใต้ชื่อกลุ่มกระทิงโทน, กลุ่มบีพีเอส, ครอบครัวลามิน่าฟิล์มทุกคน, ศูนย์ตัวแทนจำหน่าย, ผู้จำหน่ายรถยนต์ สื่อมวลชนและบุคคลผู้เกี่ยวข้องอีกมากมาย
         
ทั้งนี้กิจกรรมเพื่อสังคมดังกล่าว ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจหลักของบริษัท เป็นการแสดงถึงการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และการเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมสังคม ในฐานะผู้นำตลาดฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งในประเทศไทย ในรอบ 2 ทศวรรษที่ผ่านมา
 
โครงการล่าสุดเป็นการส่งมอบอาคารเรียนขนาด 4 ห้องเรียนให้กับโรงเรียนบ้านสารจอด ต.หนองโพนงาม อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ เมื่อเทศกาลวันเด็กที่ผ่านมา ซึ่งห้องเรียนทุกห้องได้ติดตั้งพัดลมจำนวน 2 ตัว มุ้งลวดและกระดานไวท์บอร์ด มีการเพิ่มระเบียงด้านหน้าให้ใหญ่ขึ้นพร้อมปูกระเบื้องอย่างสวยงาม เพื่อรองรับม้านั่งยาวหน้าอาคารเรียน และปีนี้มีการปรับภูมิทัศน์เพิ่มเติมให้สวยงามยิ่งขึ้น ทั้งปลูกต้นไม้ เทพื้นคอนกรีตด้านหน้าพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตรให้เรียบกับถนนเพื่อเป็นลานกิจกรรมของเด็กๆ นอกจากการส่งมอบอาคารเรียนที่ได้รับการเพิ่มเติมให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทำให้การเรียนการสอนได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังได้รับความร่วมมือจากทีมทันตกรรมและบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลภักดีชุมพล อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ รวมถึงสาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ ออกหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่เนื่องในโครงการ “ลามิน่าสร้างฝันปันรอยยิ้ม” ที่ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 เพื่อตรวจสุขภาพปากและฟันให้กับเด็กนักเรียนและชาวบ้านในชุมชน และในปีนี้ลามิน่าฟิล์มยังได้บริจาคชุดทันตกรรมเคลื่อนที่ จำนวน 1 ชุด ให้โรงพยาบาลภักดีชุมพล ซึ่งมีชุดทันตกรรมไม่เพียงพอกับความต้องการของจำนวนประชากร
 
   

นอกจากนี้ยังมีพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนจาก 10 โรงเรียน และ 1 ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ภายในงานมีนักเรียนร่วมกิจกรรมกว่า 450 คน ประกอบด้วย โรงเรียนบ้านสารจอด โรงเรียนบ้านหนองโพนงาม โรงเรียนบ้านหนองไผ่ โรงเรียนบ้านวังม่วง โรงเรียนบ้านโคกสง่า โรงเรียนบ้านทิกแล้ง โรงเรียนบ้านทิกแล้ง(สาขาห้วยหินลับวิทยาสวรรค์) โรงเรียนบ้านสันติสุข (กฟผ.อุปถัมภ์) โรงเรียนบ้านสารจอดเก่า โรงเรียนบ้านดอนหัน และศูนย์พัฒนาเด็กวัดโคกก่อง โดยปีนี้ลามิน่าและกัลยาณมิตรมอบทุนการศึกรวมทั้งสิ้นจำนวน 80 ทุน และยังมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนและอุปกรณ์กีฬาให้กับทุกโรงเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

“โครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน เป็นโครงการให้เปล่า และดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนห้องเรียน หรืออาคารเรียนเดิมอยู่ในสภาพทรุดโทรม ไม่มีความปลอดภัยในการเรียนการสอน และในเทศกาลวันเด็กตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ลามิน่าได้ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ให้กับโรงเรียนไปแล้ว 14 โรงเรียน ได้ห้องเรียนกว่า 60 ห้องเรียน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 1,800 ตร.ม. มีนักเรียนจบการศึกษาจากอาคารเรียนสานฝันกว่า 12,000 คนเพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาในท้องถิ่นที่ห่างไกล ซึ่งลามิน่ายืนยันที่จะดำเนินโครงการต่อไปตราบนานเท่านาน”
 
ลามิน่าฟิล์ม ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนคุณภาพสูงสุดจากสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญฟิล์มกรองแสงกันความร้อนทุกประเภท ทั้งฟิล์มติดรถยนต์ ฟิล์มอาคาร ฟิล์มนิรภัย และฟิล์มปกป้องสีรถ ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้นำฟิล์มกรองแสงอันดับ 1

สามารถเลือกชมฟิล์มติดรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ได้ที่
https://laminafilms.com/ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์

หรือ เลือกชมฟิล์มติดอาคาร ฟิล์มกรองแสงอาคาร ฟิล์มกันความร้อนอาคาร ได้ที่
https://laminafilms.com/ฟิล์มกรองแสงติดอาคาร

หรือ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่
Facebook : www.facebook.com/FilmLamina

สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 0 2885 2500
Call Center 0 2422 2345